Ngày nay bệnh mất ngủ và khó ngủ rất phổ biến. Chứng bệnh rối loạn giấc ngủ thường có biểu hiện ở nhiều dạng khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, thường tỉnh dậy nhiều lần trong đêm, mỗi lần 30 phút – 1 tiếng hoặc thức dậy sớm không ngủ lại được. 

Hệ lụy của mất ngủ kéo dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài và sinh hoạt cuộc sống thường ngày không hề nhỏ. Để xử trí tình trạng mất ngủ đúng cách bạn hãy áp dụng cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất dưới đây nhé.

cách chưa bệnh mất ngủ hiệu quả
Mất ngủ

ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO AN TOÀN NHẤT

Theo nghiên cứu phía trong bàn chân của cơ thể người là một tổ hợp gồm hơn 7.200 dây thần kinh, 2.000 tuyến nội tiết và vô số động mạch, tĩnh mạch. Tất cả sức mạnh của cơ thể khi di chuyển, làm việc đều tì nằm lên đôi bàn chân. Vì thế nên việc chăm sóc đôi bàn chân là một công việc hết sức quan trọng để giữ gìn sức khỏe

Theo đông y, bàn chân là một trái tim thứ 2 của cơ thể , lục phủ ngũ tạng đều có vùng tương ứng trên đôi bàn chân nhiều dây thần kinh từ bàn chân có liên quan với thân kinh trung khu đại não, hệ thống tuần hoàn trong cơ thể đều thông qua kinh lạc ở bàn chân.

 

CÁCH CHỮA BỆNH MẤT NGỦ HIỆU QUẢ BẰNG THẢO DƯỢC_ XU HƯỚNG MỚI TRÊN THẾ GIỚI TIN DÙNG

Từ xưa, xoa bóp ngâm chân với thảo dược đã trở thành một liệu pháp bổ ích cho sức khỏe đôi chân. Để thông kinh lạc, kích thích huyệt đạo giúp khí huyết lưu thông dễ dàng.

Dung dịch thảo dược ngâm chân Bảo Linh được phối chế theo công thức độc đáo. Giúp các tinh dầu quý hiếm khuếch tán vào trong lòng chậu nước ngâm chân, không phân lớp và nổi trên mặt nước. Nhờ vậy tinh dầu phân tán đều vào trong nước giúp toàn bộ đồi chân tiếp xúc với tinh dầu thảo dược, nâng cao hiệu quả rất nhiều lần so với trước đây.

cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả
Dung dịch thảo dược ngâm chân Bảo Linh

THÀNH PHẦN

Tinh dầu gừng

Long não tinh thể thiên nhiên

Đinh hương

Vitanim E

Tinh dầu quế thiên nhiên

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoắc hương

Tinh dầu bạc hà

tinh dầu thiên nhiên đuổi côn trùng

CÔNG DỤNG

Bao gồm nhiều tinh dầu quý hiếm như gừng, quế, đinh hương, đại hồi, tinh dầu long não,.. . Dung dịch thảo dược ngâm chân Bảo Linh giúp ích trong việc tăng cường sức khỏe cho đôi bàn chân. Có tác dụng khu phong , tán hàn, ẩm phế quản, hỗ trợ cho tuần hoàn máu, trừ phong thấp,… . Đặc biệt, tinh dầu còn cải thiện giấc ngủ sâu, thư giãn, giảm stress…

CÁCH SỬ DỤNG 

Rửa sạch chân, chuẩn bị chậu nước ấm khoản 45-50 độ C. Hòa tan 10 đến 15ml dung dịch thảo dược ngâm chân Bảo Linh vào chậu nước ấm đã chuẩn bị ( 5-8 lít) ngâm đôi chân vào chậu. Lưu ý lượng nước ngâm vừa đủ ngập mắt cá chân. Ngâm trong vòng 20 phút, quá trình ngâm chúng ta cần dùng tay để xoa bóp, kích thích lòng bàng chân, để tăng cường thông kính, hoạt lạc cho các huyệt đạo

Khi ngâm chân kết hợp dùng  khăn lông thấm nước ngâm đắp lên hai đầu gối. Đồng thời giúp tinh dầu lan tỏa lên không khí giúp cơ thể của người dùng dễ chịu.

Quá trình ngâm nếu nước nguội đi có thể châm thêm nước nóng. Nhưng phải cẩn thận tránh bị bỏng chân. Không ngâm chân sau khi ăn, tốt nhất là trước khi đi ngủ.

THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *