Cao xoa bóp bạch hổ hay còn được gọi là cao con Hổ. Cái tên được các cụ, các ông bà và ba mẹ của chúng ta nhắc đi nhắc lại khi trái gió trở trời hoặc khi nhức mỏi. Cao con hổ luôn có mặt trong từng nhà, ngõ, ngách, xóm, làng, không ai không biết.

Nhưng, đến thời kỳ hiện đại ngày nay, khi cuộc sống đa dạng hóa, Tây Y phát triển và y học cổ truyền tạm lui dần thì giới trẻ bắt đầu có sự thận trọng, hoài nghi với các dòng sản phẩm gia truyền như cao, dầu xoa bóp.

Trước thực trạng đó, Bảo Linh chia sẻ rằng: “bài thuốc nào cũng vậy, Đông Y hay Tây Y cần phải được sử dụng đúng bệnh, liều lượng đủ và tuân thủ hướng dẫn, không phải sử dụng một cách vô tội vạ”.

Các cụ có sử dụng hàng ngày hay thường xuyên đều không có hại cho sức khỏe vì 100% thành phần của Bạch Hổ Hoạt Cao là thảo dược.

Bảo vệ và tái cơ cấu các khớp xương

Với các thành phần từ Methyl Salicylat và Eucalyptol giúp người sử dụng luôn có cảm giác khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Hỗ trợ bảo vệ các khớp xương một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với trọng lượng 20g.

cao xoa bóp Bạch hổ
bảo vệ và tái cơ cấu các khớp xương

Với các thành phần thảo mộc từ thiên nhiên, mùi thơm dễ chịu cao xoa bóp còn hỗ trợ tối đa trong việc điều trị thấp khớp.

Giảm đau thắt lưng hiệu quả

Sản phẩm giúp giảm đau thắt lưng, bị tê bì chân tay, giải quyết tình trạng đau các khớp như: khớp gối chân tay, khớp bả vai, vị trí ở đốt sống cổ và ê mỏi vai gáy. Có thể sử dụng cho người bị đau khớp mãn tính, đau khớp cấp.

Khi thời tiết thay đổi, người già càng dễ bị nhứt mỏi xương vai, xương gối. Sử dụng sản phẩm sẽ giảm được đau nhứt đáng kể.

Người đang gặp phải tình trạng đau đầu, cũng có thể sử dụng cao xoa bóp để giảm đau.

Cao xoa bóp Bạch hổ
Đau Lưng

 

Hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao

Khi tham gia các hoạt động thể thao không may mắn có thể bị bong gân, chuột rút, chân tay bị tê cứng hay mỏi lưng, đau lưng. Sản phẩm có thể sử dụng ngay để làm giảm cảm giác đau buốt. Cao xoa bóp bạch hổ cũng có thể để bôi và chống viêm hiệu quả nhanh chóng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Sử dụng cao xoa bóp Bạch hổ như thế nào?

Sản phẩm chỉ sử dụng bên ngoài da, tránh tiếp xúc trực tiếp vào miệng, mắt, mũi.

Đầu tiên, rửa sạch sẽ và lau khô ráo chỗ bị đau hay bị tê. Sau đó dùng một lớp mỏng cao thoa lên bề mặt và bóp nhẹ. Tập trung day các huyệt xung quanh để khí huyết được lưu thông, giúp vết thương mau lành.

Đặc biệt, tuyệt đối không được sử dụng trên vết thương hở. Nên sử dụng một ngày từ 3 đến 4 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những công dụng cao xoa bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao mang lại, sản phẩm cam kết sẽ phát huy tối đa hiệu quả cho người sử dụng lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *