Các mẹ hiện nay đang muốn chọn cho gia đình một sản phẩm đuổi muỗi an toàn, hiệu quả nhưng còn phân vân không biết dùng xịt muỗi Fly@way có thực sự tốt không? Bài viết sau sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc này. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình khỏi các bệnh liên quan đến muỗi, nhiều người ngày càng quan tâm và sử dụng các sản phẩm để phòng đuổi muỗi cho không gian sống.

đuổi muỗi và côn trùng 1

1. Tại sao nên chọn xịt đuổi muỗi Fly@way

Hiện nay, bình xịt trực tiếp lên da chống muỗi là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Sản phẩm xua đuổi muỗi hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt lại rất an toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với tinh chất thảo dược tự nhiên như tinh dầu sả, bạc hà, long não, tràm… Fly@way hoàn toàn an toàn và dễ sử dụng cho mọi người kể từ trẻ nhỏ đến người già.

2. Thành phần và công dụng xịt muỗi và côn trùng Fly@way

Thành phần

Chủ yếu được điều chế từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu sả 9%, Alpha terpineol 5%, tinh dầu bạc hà 20%, tinh dầu long não 20%, tinh dầu tràm 20%, chất trơ (ethanol, PG) 26% với các mùi hương dễ chịu, không gây tác dụng phụ cho người dùng. 

Công dụng 

-Xua đuổi muỗi và côn trùng, phòng chống bệnh sốt xuất huyết và virus Zika.

-Xịt trên da xoa dịu cảm giác ngứa ngáy khi bị muỗi đốt.

-Giữ không khí trong sạch và thoáng đãng và có mùi hương dễ chịu.

3. Hướng dẫn sử dụng bình Fly@way

Sử dụng chai xịt Fly@way bằng cách ấn nhẹ vào một van gắn ở đầu vòi phun. Hướng vòi chai xịt về phía muốn ngăn chặn muỗi tấn công. Bên cạnh đó kết hợp dùng chai xịt muỗi ở các điểm dễ bị muỗi tấn công như chân hoặc tay. Phun, xịt dưới gầm giường, các góc bàn học hoặc không gian xung quanh vùng cần bảo vệ. Có thể phun xịt trực tiếp lên da, quần áo.

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ là không phun trực tiếp vào ngọn lửa và nên tránh xịt vào khu vực gần mắt, miệng, vùng da nhạy cảm nhất là đối với trẻ. Đối với trẻ em dưới 2 tuổi thì xịt xung quanh phòng, mùng màn để côn trùng bay đi. Đối với bé trên 2 tuổi có thể xịt hay thoa lên cơ thể của bé đều được.

4. Bình xịt muỗi Fly@way có an toàn cho em bé và mẹ bầu

Bình xịt dùng xua đuổi muỗi mục đích xua đuổi muỗi đi nơi khác không giết chết, không chứa thành phần độc hại nên rất an toàn cho bé và mẹ bầu. Ngoài ra sản phẩm được cục dược chứng nhận sản phẩm thiên nhiên an toàn cho mọi người.

Bình xịt muỗi Fly@way có an toàn cho em bé và mẹ bầu

  1. Những cách phòng chống đuổi muỗi khác

Thời tiết thay đổi thất thường và tình trạng ô nhiễm môi trường đang tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển. Bởi vậy, việc phòng chống muỗi cần được tất cả mọi người dân quan tâm. Một số loài muỗi mang mầm bệnh có thể lây nhiễm và gây bệnh cho người là sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não… Đặc biệt, dịch bệnh do virus Zika gây ra chưa có thuốc đặc trị, hay vắc xin phòng ngừa. Chính vì vậy nếu không có biện pháp phòng chống, nguy cơ nhiễm bệnh do muỗi đốt là rất cao, có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, cách tốt nhất để phòng tránh nhiễm virus Zika là tránh không bị muỗi đốt, cụ thể:

  • Thường xuyên diệt lăng quăng bằng cách đậy kín các thùng nước.
  • Hạn chế việc đọng nước xung quanh nhà.
  • Mặc quần áo dài và đi tất để bảo vệ cơ thể của trẻ vào lúc thời tiết ẩm ướt.
  • Mắc màn khi ngủ kể cả ban ngày vì muỗi thường có xu hướng hoạt động vào ban ngày hơn.

Tại sao nên xịt phòng đuổi muỗi

Mẹ bầu nên dùng xịt đuổi muỗi loại nào?

Xịt côn trùng bằng cách nào cho hiệu quả

Trang bị kiến thức sử dụng, bảo quản sản phẩm xịt muỗi Fly@way chính là cách để bạn chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân, phòng tránh các bệnh lây lan qua muỗi và các côn trùng sinh sôi phát triển trong gia đình bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *