Khi gặp tình trạng nhức mỏi thường xuyên, sản phẩm cao xoa bóp trở thành “cứu cánh” giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi, dứt điểm các cơn đau gây ra. Sản phẩm đã trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người, hiện diện trong hầu hết tất cả tủ thuốc của gia đình, hơn nữa còn là vật bất ly thân của những người hay gặp phải chấn thương khi hoạt động thể thao.

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ta thường sẽ khó tránh khỏi những lúc gặp phải những chấn thương.

  • Đối với người lao động nặng nhọc, gắng sức thì dễ gặp phải chấn thương bong gân, trật khớp.
  • Đối với người làm việc văn phòng, ngồi nhiều và ít vận động thường xuyên gặp tình trạng đau lưng, đau mỏi vai gáy.
  • Đối với người lớn tuổi, người già thì hay cảm thấy nhức mỏi, đau nhức xương khớp mỗi khi chuyển trời, thời tiết thay đổi.

Bạn quan tâm có thể tìm đọc:

Cao xoa bóp được nhiều người Việt sử dụng: Cao bạch Hổ Hoạt Lạc Cao

Sản phẩm cao xoa bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao

Chính vì điều đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cao xoa bóp, vậy lựa chọn theo tiêu chí nào để phù hợp nhất với bản thân, hãy cùng tìm lời giải đáp qua những thông tin sau đây.

Cao xoa bóp được dùng trực tiếp lên bề mặt da.

Thành phần từ thiên nhiên

Cao được dùng trực tiếp lên bề mặt da, thẩm thấu vào bên trong tế bào, xương và các khớp. Vì vậy, bạn cần đặc biệt quan tâm đến các thành phần có trong sản phẩm để tránh bị kích ứng khi sử dụng. Các chuyên gia cho rằng bạn vẫn nên lựa chọn sản phẩm cao có chứa các thành phần thảo dược, các loại này thường rất lành tính và mùi hương dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái đến người sử dụng.

Giảm các cơn đau nhanh chóng

Cao xoa bóp được sử dụng chủ yếu để giảm đau. Như vậy, khi lựa mua sản phẩm, bạn cũng nên xem xét đến việc hiệu quả và thời gian giảm đau nhanh khi sử dụng.

Sản phẩm có uy tín lâu năm

Có rất nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Công dụng của mỗi loại mang lại khác nhau, giá thành cũng rẻ, không mắc, đa dạng thành phần phù hợp với cách điều trị khác nhau. Quả thật, rất khó để bạn lựa chọn. Cho nên, bạn có thể dựa vào yếu tố “thương hiệu” và uy tín lâu năm để đặt niềm tin vào sản phẩm. Đây cũng là cách để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. 

Cao xoa bóp con Hổ của Bảo Linh được bào chế dựa trên bài thuốc xoa bóp gia truyền từ giữa thập niên 30. Chiết xuất từ 100% thảo dược chuyên trị các chứng đau lưng cấp, mãn, đau thần kinh tọa, viêm khớp chân tay co duỗi khó khăn, té ngã, bong trật gân do lao động hoặc khi chơi thể thao, nhức mỏi cơ bắp, trẹo cổ, mỏi gáy, đau đầu, côn trùng cắn. Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *