YÊU THƯƠNG CON CHÍNH LÀ DÀNH CHO CON ĐIỀU TỐT NHẤT

Đã làm cha mẹ, ai cũng vậy, luôn muốn dành cho con thật nhiều thương yêu, bảo vệ con AN TOÀN nhất có thể.

Chính thế mà nhiều cặp vợ chồng tranh cãi về cách chăm sóc con. Nhất là da trẻ nhỏ thường “thơm thịt”, dễ bị muỗi và côn trùng cắn.

Dù đã dọn sạch sẽ nhà mà muỗi đâu vẫn cứ quẩn quanh. Đôi bạn trẻ trăn trở lắm, biết tìm đâu ra một sản phẩm xịt đuổi muỗi vừa AN TOÀN mà lại bảo vệ tốt nhất cho trẻ nhỏ đây?

Em bé cần sự chăm sóc khá tỉ mỉ của các gia đình. Nên hạn chế cho bé tiếp xúc với các chất diệt côn trùng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn loại thuốc xịt muỗi cho bé an toàn nhất, có thể xịt trong phòng của các bé.

Fly@way một sản phẩm được chiết suất từ 100% thành phần thảo dược. Không mùi hương nhân tạo. Chống muỗi bằng mùi hương tràm, sả. An toàn khi hít phải.

không mùi hương nhân tạo, an toàn khi hít phải, xịt khắp mọi nơi xua đuổi muỗi và côn trùng, phòng sốt xuất huyết.

Xịt đuổi muỗi Fly@way có thực sự tốt không?

Chủ yếu được điều chế từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu sả 9%, Alpha terpineol 5%, tinh dầu bạc hà 20%, tinh dầu long não 20%, tinh dầu tràm 20%, chất trơ (ethanol, PG) 26% với các mùi hương dễ chịu, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Công dụng

  • Xua đuổi muỗi và côn trùng, phòng chống bệnh sốt xuất huyết và virus Zika.
  • Xịt trên da xoa dịu cảm giác ngứa ngáy khi bị muỗi đốt.
  • Giữ không khí trong sạch và thoáng đãng và có mùi hương dễ chịu

 

Hướng dẫn sử dụng xịt đuổi muỗi Fly@way

  • Sử dụng chai xịt Fly@way bằng cách ấn nhẹ vào một van gắn ở đầu vòi phun. Hướng vòi chai xịt về phía muốn ngăn chặn muỗi tấn công. Bên cạnh đó kết hợp dùng chai xịt muỗi ở các điểm dễ bị muỗi tấn công như chân hoặc tay. Phun, xịt dưới gầm giường, các góc bàn học hoặc không gian xung quanh vùng cần bảo vệ. Có thể phun xịt trực tiếp lên da, quần áo.
  • Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ là không phun trực tiếp vào ngọn lửa và nên tránh xịt vào khu vực gần mắt, miệng, vùng da nhạy cảm nhất là đối với trẻ. Đối với trẻ em dưới 2 tuổi thì xịt xung quanh phòng, mùng màn để côn trùng bay đi. Đối với bé trên 2 tuổi có thể xịt hay thoa lên cơ thể của bé đều được.

Có xịt đuổi Fly@way:

  • Con bạn luôn được Bảo vệ
  • Tuyệt đối an toàn khi xịt lên da bé
  • Nâng niu giấc ngủ cho cả gia đình

CÙNG CON CHƠI ĐÙA THỎA THÍCH - YÊN TÂM KHÔNG LO MUỖI CHÍCH

 

Hãy dùng Fly@way hằng ngày, để bảo vệ tốt nhất cho con trẻ, bạn nhé!

FLY@WAY – Để con luôn khỏe mạnh, an lành từng phút giây

THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *