Tinh dầu long não được chiết xuất từ lá và cành cây long não, với thành phần dưỡng chất quý giá. Là một tinh dầu tốt trong hổ trợ sức khỏe thích hợp sử dụng với cả người già và trẻ em nên được nhiều người tin dùng.

1. Giới thiệu về tinh dầu Long Não.

Tinh dầu Long Não
                                                              Cây Long Não

Là một trong những loại tinh dầu quý được sản xuất và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.Tinh dầu long não có tác dụng tích cực trong việc điều trị cảm cúm, phòng chống viêm da, xông mặt, xông toàn thân, tắm hơi với tinh dầu long não làm sạch da mặt tận gốc, chống nhăn, tái tạo da, tăng tính đàn hồi cho da.

 

2. Công dụng của tinh dầu Long Não trong xoa bóp, bấm huyệt.

Tinh dầu long não làm thuốc xoa bóp cực kỳ hiệu quả. Thêm vào đó là khả năng giảm đau nhức và bầm tím do chấn thương. Ngoài ra còn được dùng để mát-xa ngoài da, xoa bóp, day, bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết. Qua đó làm giảm đau, tê, nhức mỏi các khớp xương, cơ.

Tinh dầu Long Não
                                                            Một số công dụng

3. Cách dùng trong xoa bóp, bấm huyệt.

– Dùng để Massage, xoa bóp, giảm đau nhức, mỏi cơ:

Dùng tinh dầu Long Não nguyên chất xoa lên vùng bị đau rồi xoa bóp, mát xa nhẹ nhàng (khoảng 15 – 20 phút) sẽ đánh tan cơn đau nhức, mỏi cơ.

– Kích thích hệ thần kinh, giúp lưu thông máu và hệ tuần hoàn:

Pha loãng với dầu nền để mát xa toàn thân giúp kích thích hệ thần kinh và hệ tuần hoàn hoạt động tốt.

– Làm ấm cơ thể, làm tan vết bầm tím:

Thoa tinh dầu gừng hai bên thái dương, cổ, ngực, xương sống và bụng… Thoa trực tiếp lên vết bầm tím kết hợp mát xa để đánh tan vết bầm

 

Những sản phẩm chứa tinh dầu Long Não của Bảo Linh như Cao Bạch Hổ, Kem Tinh Gừng Bảo Phu Khang là những sản phẩm hữu hiệu giúp hổ trợ và điều trị các chứng đau cơ, nhứt mỏi. Đây là những sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng có chứa rất nhiều tinh dầu quý hiếm mà bạn có thể mang theo bên mình để chăm sóc sức khỏe.

Tham khảo sản phẩm Tại Đây  

MUA NGAY TẠI
Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *