Nếu là người đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu và có ý thức bảo vệ môi trường. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chăm sóc gia đình từ thiên nhiên. Điều này đóng vai trò hết sức quan trọng không chỉ đối với gia đình nhỏ hiện tại của bạn mà còn cho cả các thế hệ con cháu mai sau. Cùng Bảo Linh tìm hiểu rõ hơn những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm thiên nhiên có thể mang lại nhé.

Sản phẩm thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại

Các sản phẩm chăm sóc gia đình nhà bạn hiện tại vẫn có thể ẩn chứa nhiều hóa chất. Nguy hại trong thành phần dù cho nhãn sản phẩm có PR “không hóa chất độc hại”. Thực tế, một số hóa chất vẫn được phép cho lưu hành. Nhưng thật ra có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về lâu dài.

Vì thế, bạn hãy luôn tỉnh táo để cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm thiên nhiên đúng chuẩn. Cũng như an toàn cho gia đình của mình nhé.

An toàn cho các thành viên trong gia đình

Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ mang thai nếu tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa sẽ dễ bị sảy thai, dị tật bẩm sinh, thai chết lưu. Trong khi đó trẻ nhỏ dễ mắc bệnh về da, thần kinh, hô hấp, tiêu hóa,…

Sản phẩm thảo dược sẽ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Nhờ độ lành tính khi tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt, khi gia đình bạn có phụ nữ mang thai, đang cho con bú, có trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Sản phẩm thiên nhiên an toàn cho da nhạy cảm

Sản phẩm thiên nhiên sẽ không chứa hóa chất tẩy mạnh nên lành tính và an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm dễ bị kích ứng và da em bé. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng bong tróc da tay, khô, ngứa hay nổi mẩn đỏ…

sản phẩm thiên nhiên

Không chứa hóa chất tạo mùi hương nhân tạo

Hóa chất tạo mùi hương nhân tạo có trong những sản phẩm chăm sóc gia đình như VOCs dễ làm tăng nguy cơ ung thư, rối loạn hệ thần kinh, dị ứng, dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng phổi…

Vì thế, bạn nên chuyển sang sử dụng những sản phẩm thiên nhiên. Các sản phẩm không mùi hoặc có mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên. Các sản phẩm có mùi hương nhân tạo tuy thơm quyến rũ. Nhưng lại chính là những sát thủ thầm lặng hủy hoại sức khỏe cả gia đình bạn.

sản phẩm thiên nhiên

Được cơ quan uy tín chứng nhận về độ an toàn

Để tránh tình trạng thật giả lẫn lộn. Bạn cần nên chọn sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu được cơ quan có thẩm quyền và uy tín chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng. Nguyên nhân là bởi một số nhãn hiệu gắn mác thành phần từ thiên nhiên vẫn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm chăm sóc gia đình, bạn còn cần nhớ những tiêu chí khác dưới đây:

  • Hiểu rõ định nghĩa gốc thực vật
  • Chọn sản phẩm có thương hiệu được biết đến rộng khắp
  • Chú ý tỷ lệ thành phần tự nhiên có in trên nhãn sản phẩm
  • Nhãn hàng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ một cách minh bạch
  • Tìm hiểu kỹ hơn nguồn gốc sản phẩm cũng như doanh nghiệp trên các website chính thống của nhãn hàng 

Sản phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường

Sản phẩm với thành phần thiên nhiên có thể tự phân hủy được. Nên không bay hơi sang không khí, không pha lẫn với nguồn nước, nguồn đất gây ô nhiễm.

Điều này góp phần gìn giữ gìn các nguồn thiên nhiên. Sức khỏe bản thân chúng ta và con cháu trong những năm về sau.

Ngược lại với sản phẩm từ thiên nhiên. Hóa chất độc hại là một trong những nguyên nhân chính khiến nguồn nước, không khí bị ô nhiễm. Tình trạng này để lâu dài sẽ khiến cho con người dễ mắc bệnh về da,phổi, ung thư, vấn đề sinh sản…

Hãy thay đổi lối sống xanh từ ngay hôm nay. Chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc gia đình từ thiên nhiên lành tính. Để không gian sống nhà bạn luôn sạch sẽ, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình nhé.

SẢN PHẨM CÓ BÁN RỘNG RÃI TẠI NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC VÀ CÁC KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

Xem thêm

Tác dụng của thảo dược ngâm chân Bảo Linh đối với cơ thể

Điểm danh 3 sản phẩm sau sinh mẹ dùng sẽ thích mê

Cao xoa bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *