Vi khuẩn luôn tồn tại xung quanh chúng ta, là nguyên nhân gây ra các loại bệnh khó chịu. Đặc biệt trẻ em là đối tượng phụ huynh cần lưu ý nhất vì rất dễ bị các loại virus tấn công. Vì vậy Bảo Linh xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm nước sát khuẩn Bảo Linh bảo vệ bé yêu tuyệt đối.

Nước Sát Khuẩn Bảo Vệ Bé Yêu Tuyệt Đối

Nước sát khuẩn bảo vệ bé yêu tuyệt đốiXịt sát khuẩn bảo vệ bé yêu tuyệt đối

Nước sát khuẩn Bảo Linh là sản phẩm an toàn giúp tiêu diệt 99% vi khuẩn ngay lập tức. Được sản xuất bởi Công Ty Đông Nam Dược Bảo Linh và là giải pháp cực kỳ hữu dụng trong mùa dịch.

Bảo vệ các bé khỏi các loại vi khuẩn, phòng ngừa các bệnh lây lan do tiếp xúc vi khuẩn. Chỉ cần xịt lên da là đã có thể bảo vệ bé cực kỳ an toàn. Thành phần dưỡng ẩm không làm khô da hoặc nhăn, lão hóa. Bình xịt sát khuẩn Bảo Linh chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho các phụ huynh bảo vệ bé.

Thành phần chính của Nước sát khuẩn Bảo Linh

Xịt sát khuẩn bảo vệ bé yêu tuyệt đối

Thành phần chính của xịt sát khuẩn chứa cồn, tinh dầu bạc hà và tinh dầu tràm. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn ngay lập tức.

Thích hợp sử dụng để sát khuẩn mỗi khi đi mua sắm hoặc vào các trung tâm thương mại lớn. Xịt sát khuẩn Bảo Linh chắc chắn sẽ bảo vệ bạn mọi lúc.

Tham khảo sản phẩm Tại Đây

MUA NGAY TẠI ĐÂY
Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *