Nhiều bạn nghĩ “xế cưng”của mình luôn đóng kín cửa kính thì làm gì có bụi và vi khuẩn. Điều này hoàn toàn sai các bạn nhé. Hôm nay, Đông Nam Dược sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một sản phẩm Khử khuẩn bên trong xe ô tô trong vài nốt nhạc.

Những nguyên nhân chính gây bám mùi trên ô tô

Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn cũng như các vụn thức ăn thừa, mồ hôi…sẽ bám vào nội thất xe khiến xe bốc mùi hôi khó chịu. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, chúng sẽ hình thành nên các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng xe.
Điều kiện thời tiết chủ yếu của Việt Nam là không khí nóng, ẩm. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các vi sinh vật có hại dễ dàng sinh sôi và phát triển, làm nội thất ô tô nhanh chóng bị bẩn, làm mốc, ẩm ghế da, ghế nỉ, gây mất thẩm mỹ cho nội thất xe cũng như sức khỏe con người.
Khử khuẩn bên trong xe ô tô chỉ trong vài nốt nhạc
xịt khuẩn dành cho ô tô

Phương pháp khử mùi hiệu quả

Mách nhẹ các bạn bảo bối khử khuẩn bên trong xe ô tô chỉ trong vài nốt nhạc “mới toanh” nhà Bảo Linh, nhỏ nhưng có võ là có thật nhé.
  • Chiết xuất từ tinh dầu thảo dược: bạc hà, tràm, hoàn toàn lành tính, an toàn cho da
  • Tiêu diệt 99% vi khuẩn ngay lập tức, hiệu quả trong việc dùng vệ sinh, lau chùi nội thất bên trong xe ô tô, diệt ẩm mốc
  • Khử khuẩn các vị trí khó lau chùi trên xe, khử khuẩn vô lăng….
  • Mùi hương tinh tế cao cấp khiến ô tô trở nên sạch sẽ, sang trọng.
  • Bình dạng Xịt phun sương tiện dụng, lại rất tiết kiệm
  • Không chỉ sử dụng cho “xế cưng”, mà em ấy còn đa–zi-năng, dùng để vệ sinh tay trước và sau khi lên xe, hoặc ăn uống nữa nha!
Trong tình hình dịch bệnh toàn cầu thế này, các bạn cũng nên trang bị vài chai Xịt sát khuẩn để ngay trong xe để bảo vệ sức khỏe chính mình, gia đình và cộng đồng nữa nhé!

Giá bán lẻ

  • Bình xịt sát khuẩn 60ml: 41,000/ 1 bình
  • Bình xịt sát khuẩn 100ml: 49,000/ 1 bình
Tham khảo sản phẩm Tại Đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *