Mỡ thừa là một vấn đề không ít người gặp phải và được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm đến. Nhưng tập thể dục lại không mang lại kết quả nhanh chóng mà cần sự kiên trì lâu dài. Vì vậy nên rất nhiều người đã tìm đến phương pháp ăn kiêng, dùng thực phẩm giảm cân,… bên cạnh đó có một phương pháp không ít người áp dụng đó là sử dụng kem massage tan mỡ gừng, tuy nhiên sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kem massage tan mỡ gừng có tốt không

Hướng dẫn sử dụng kem massage tan mỡ gừng

– Bôi kem vào vùng cần giảm mỡ một lượng khoảng 3 – 4ml rồi xoa đều trong vòng 3 phút cho khi nào kem hoàn toàn thấm vào da cho tới khi khô ráo bề mặt da. Thoa kem đều đặn mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Bạn sẽ cảm nhận được sức nóng trên vị trí bôi kem sau 10 đến 15 phút.  Xoa bóp hàng ngày và đều đặn những nơi bạn cần giảm mỡ để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Nên bôi kem sau khi tắm xong, vì đây là lúc các lỗ chân lông nở to, lau khô và thoa kem lên da lúc này giúp các hoạt chất thấm qua da nhiều hơn. Xoa kem đều theo chiều mũi tên, chuyển động tròn và hướng dần lên trên. Dùng hai tay vừa xoa vừa vuốt để kem thấm vào da để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Bôi kem vào buổi sáng lúc bụng đói, vì lúc đói các cơ quan trong cơ thể sẽ sử dụng mỡ để tạo năng lượng. Tốt nhất nên bôi kem đều đặn ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối để nhanh chóng sở hữu thân hình như mong ước.

– Sau khi xoa kem xong nên massage các vị trí vừa thoa kem trong vòng 15 phút, để cơ thể bạn có thể cảm nhận được sức nóng từ kem, các hoạt chất làm tiêu mỡ mạnh có khả năng xâm nhập sâu vào da, chủ động tạo ra nội nhiệt trong cơ thể và đốt cháy các mô mỡ dư thừa. Nếu kết hợp với các dụng cụ hỗ trợ như đai rung, đai quấn nóng, áo nịt bụng… sẽ đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn.

Có nên dùng kem massage tan mỡ gừng khi tập gym và thể thao?

Kem massage tan mỡ gừng hiệu quả nhất là khi kết hợp dùng kem trước khi tập gym, aerobic, yoga. Nếu như bạn không có thời gian đi tập, thì bạn nên bôi kem vào chỗ mỡ thừa, như bụng rồi dùng áo nịt bụng lại, như vậy kem sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Sử dụng kem đúng cách để nhanh chóng đạt được vóc dáng mơ ước nhé!

Kem tan mỡ ớt gừng được khuyên dùng cho những đối tượng nào?

Sự thật về kem gừng ớt tan mỡ làm đẹp cho mẹ sau sinh

Sản phẩm kem gừng xoa bóp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *