Lịch Sử

Sông Hàn chảy giữa lòng thành phố êm ả, tĩnh lặng. Dòng sông gắn liền với biết bao kỉ niệm xưa cũ của người dân Đà Nẵng. Đây cũng là chứng minh lịch sử sống mãi với mỗi người dân nơi đây. Đặc biệt ở đây là Diệp Tô Đường lịch sử.

 Chuyện sông Hàn bắt nguồn từ chuyện ngày xưa. Khi lũ giặc hung ác vượt đường biển, men theo dòng sông để chiếm đóng thành phố. Thế hệ cha ông Đà Nẵng đã khóa cửa sông bằng xích sắt để ngăn không cho tàu giặc tiến sâu vào bờ cõi.

Là một người dân Đà Nẵng, chắc hẳn cái tên Diệp Tô Đường là không ai không biết đến. Bởi đây là một trong những hiệu thuốc Đông Y đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng. Và đã Chứng kiến biết bao đổi thay, thăng trầm của thành phố. Từ khi cầu sông Hàn xây xong cũng là lúc tuyến đường Bạch Đằng được mở ra thông thoáng. Diệp Tô Đường lịch sử vẫn giữ được nét đẹp nguyên sơ trên con đường đắc địa bờ Tây.

Diệp Tô Đường
Diệp tô Đường

Diệp Tô Đường là nhà thuốc do các lương y sáng lập với sứ mệnh: “kế thừa truyền thống gia tộc, phát huy tối đa công dụng tuyệt vời của các thảo dược dân tộc để bào chế, sản xuất các sản phẩm y học cổ truyền góp phần bảo vệ & nâng cao chất lượng sức khỏe cho cộng đồng”. Diệp Tô Đường vẫn còn nguyên cái hồn của dân tộc. Khác thay chỉ là sự phát triển không ngừng trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang đến cho các thượng đế.

Vị trí

Nẳm chễm chệ trên tuyến đường vàng bên dòng sông Hàn thơ mộng, Diệp Tô Đường đã khẳng định được thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời và được kế thừa phát huy mãi đến bây giờ, khẳng định được tin yêu, quý mến của người dân Đà Nẵng một phần qua Đông Nam Dược Bảo Linh đối với giá trị, tinh hoa dân tộc.

Các bạn ở Đà Nẵng ơi, một ngày đẹp trời nếu bạn muốn tìm về những giá trị hoài cổ, tinh hoa y học cổ truyền. Hãy thử ghé 120 Bạch Đằng, bạn sẽ vui như gặp lại “cố nhân”…

Tham khảo sản phẩm Tại Đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *