Thực trạng muỗi đốt các em nhỏ ở nước ta hiện nay đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, xua đuổi và tiêu diệt muỗi là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ có con nhỏ. Sử dụng các cách đuổi muỗi an toàn tiện lợi đem lại hiệu quả cao chính là một giải pháp tối ưu nhất.

Trẻ sơ sinh luôn là đối tượng mà muỗi tấn công nhiều nhất hiện nay

Thực trạng muỗi đốt các em nhỏ ở nước ta hiện nay đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, xua đuổi muỗi là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ có con nhỏ. Sử dụng cách đuổi muỗi an toàn đem lại hiệu quả cao chính là một giải pháp tối ưu nhất. Để có thể giải quyết vấn đề này. Người Việt Nam thường có xu hướng lựa chọn các cách đuổi muỗi từ nguyên liệu thiên nhiên. Ví dụ như vỏ bưởi, cây sả,…Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả ngăn chặn muỗi đốt ở trẻ sơ sinh, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời khá nhiều các dòng sản phẩm chống muỗi chuyên dụng.

cách đuổi muỗi an toàn

Tại sao cần có cách đuổi muỗi an toàn cho trẻ sơ sinh?

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, cơ hội sinh sôi và phát triển của các loài muỗi rất cao. Trẻ nhỏ luôn là đối tượng đốt và hút máu của chúng. Bởi các bé luôn có làn da rất nhạy cảm, đặc biệt là những trẻ sơ sinh. Khi bị muỗi đốt quá nhiều, làn da của trẻ sẽ bị mẩn đỏ thậm chí nhiễm trùng. Hoặc gây ra các căn bệnh như vi rút Zika, bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.

Hiện nay, các nhà khoa học khuyến khích các bà mẹ có con nhỏ nên lựa chọn một số cách đuổi muỗi tự nhiên kết hợp với các sản phẩm đuổi muỗi lành tính để có thể xua đuổi muỗi một cách triệt để nhất. 

Sản phẩm đuổi muỗi an toàn– vật bất ly thân của các gia đình

Nhằm mang đến cho các khách hàng những mặt hàng đuổi muỗi tốt nhất và an toàn nhất. Đông Nam Dược Bảo Linh đã cho ra mắt xịt đuổi muỗi bằng tinh dầu Fly@way. Các cách đuổi muỗi an toàn mà chúng tôi mang lại cho bạn. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Dưới đây là sản phẩm đuổi muỗi dành riêng cho trẻ sơ sinh do Đông Nam Dược Bảo Linh sản xuất . Bạn có thể tham khảo một số thông tin về loại sản phẩm nhiều tính năng dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Xịt chống muỗi  tinh dầu Fly@way được sản xuất bởi Đông Nam Dược Bảo Linh

cách đuổi muỗi an toàn

Sử dụng xịt chống muỗi tinh dầu Fly@way là cách đuổi muỗi an toàn hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ. Xịt chống muỗi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại . Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng an toàn tuyệt đối của dòng sản phẩm này. Với những thành phần lành tính có nguồn gốc từ tinh dầu thiên nhiên, không chứa hóa chất. Cách đuổi muỗi dạng xịt chống muỗi phun sương nhẹ nhàng, tiếp xúc trực tiếp trên da trẻ sơ sinh mà không gây dị ứng hay khó chịu cho trẻ.

Với thành phần 100% thảo dược. Không mùi hương nhân tạo. Chống muỗi bằng mùi hương tràm, sả. An toàn khi hít phải. Điều này sẽ giúp bạn xua đuổi muỗi và các loại công trùng đốt trẻ nhỏ một cách nhanh chóng nhất.

Thảm khảo sản phẩm TẠI ĐÂY

SẢN PHẨM CÓ BÁN RỘNG RÃI TẠI NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC VÀ CÁC KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *